Mang Latex Bao Lâu Thì Hiệu Quả – Tác Hại Khi Mang Nịt Bụng Ban Đêm

Mang Latex Bao Lâu trong 1 Ngày – Tác Hại Khi Mang Nịt Bụng Ban Đêm

1. Đối tượng sử dụng đai nịt bụng?

Các bạn chỉ cần muốn sở hữu một vòng eo thon gọn, nuột nà thì đều có thể mang đai Latex này. Đối tượng đặc biệt mà dòng đai nịt bụng Latex Hy Lạp muốn nhắm đến là các chị vừa mới sinh em bé xong (đã hoàn toàn lành vết thương), cơ thể không hoạt động mạnh được; cũng như các chị em tất bật với công việc từ sáng đến tối không có nhiều thời gian đến phòng tập thể hình.

Xem thêm: Đai nịt bụng Sau sinh “Không Biết Thì Đừng Mua”

2. Sử dụng đai nịt bụng bao lâu thì có hiệu quả

Để có hiệu quả nhanh các bạn cần phải kiên trì – kiên trì sẽ là điều tiên quyết, để vòng eo của bạn có đẹp được hay không. Chúng ta sẽ mang Latex Hy Lạp liên tục trong vài giờ 1 lần. Một ngày nên Gen từ 2-3 lần. Cách khoảng thời gian cho 1 lần sử dụng từ 1-2 tiếng. Sao cho 1 ngày ít chúng ta phải mang được 9 tiếng.

Nhưng không phải mới mua Latex về là mang ngay 9 tiếng nha, cần phải tập dần cho cơ thể thích nghi, trước khi cho phép cho vòng eo chịu áp lực 9 tiếng/ ngày. Lộ trình sẽ gồm 17 ngày “nhập môn eo thon”.

Ngày 1 đến 7: Gen từ 3 – 5 giờ/ ngày
– Ngày 8 đến 11: Gen từ 6 -7 giờ/ ngày
– Ngày 12 đến 17: Gen từ 8-9 giờ/ ngày

Sau khi bạn đã hoàn thành 17 ngày “nhập môn eo thon” chắc hẵn bạn đã cài đến nấc cuối cùng của size bạn đã chọn, đồng nghĩa với việc bạn đã giảm được 3-5cm cho vòng 2

– CHÚC MỪNG BẠN!!!….Nhưng chưa dừng ở đó.

Hãy tiếp tục hạ Size tại địa chỉ sau ( Tại đây ) để giúp sở hữu thêm 1 nấc size nhỏ hơn (Chúng ta sẽ được miễn phí hạ size 2 lần nhé).

Nhưng lần này, bạn hãy Gen liên tục trong vòng 8 tiếng chứ không phải bắt đầu từ “nhập môn” đâu nhá, vì giờ bạn đã đạt đến được “tầng 2” rồi. Nếu ai đã quen với việc gen Latex hãy mang 12 tiếng/ngày để cho hiệu quả tối đa nhé!!

Cứ tiếp tục duy trì cho tới khi bạn sở hữu được chiếc đai XXS. Đến lúc này bạn đã sở hữu cho mình vòng eo “vạn người mê”. Vì đây là phương pháp an toàn nhất giúp cho các chị em sở hữu vòng eo đẹp nên thời gian sẽ lâu hơn là phẩu thuật thẩm mỹ, hay dùng trà giảm cân.

Nếu có dùng trà gảm cân thì mình khuyên các bạn nên sử dụng Trà Giảm Cân Jasmine loại này sẽ không gây kích ứng đến cơ thể, không gây mệt mõi cho cơ thể như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường

Xem thêm: Trà Giảm Cân Jasmine – Giải pháp giảm mỡ toàn thân

3. Các biện pháp kết hợp để đạt được hiệu quả nhanh hơn

– Nếu có thể bạn nên kết hợp giữa mang gen nịt bụng và tập các bài tập thể dục, chạy bộ hoặc tập GYM để tăng khả năng đốt mỡ thừa – Cách này vừa tốt cho sức khoẻ vừa tăng khả năng giảm eo lên đến 2 lần

– Kết hợp với các phương pháp như thoa Cao Gừng Hoàn Cung lên vùng eo cần giảm, sau đó mang Latex tiếp vào. Có thể nói đây là phương pháp “lực đẩy lực”, vượt xa mọi phương pháp giảm eo hiện nay, giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn nhanh nhất mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Xem thêm: Cao Gừng Hoàn Cung

4. Lưu ý “to bự” trong quá trình gen bụng bằng Latex

  • Không gen lúc vừa mới ăn no (đã đề cập)

  • Không mang lúc ngủ vào đêm khuya

  • … còn nữa mà quên mất rồi !!

Để lại số điện thoại bên dưới đi, khi nào nhớ mình nhắc cho :v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status